Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình

Giới thiệu chung về Trường Mầm non An Ấp

Trường Mầm non An Ấp tiền thân là trường Mẫu giáo xã An Ấp thành lập 1960 đến năm 2001 sát nhập nhà trẻ vơi Mẫu giáo thành trường Mầm non An Ấp theo quyết định của UBND huyện số 507/QĐ-UBND ngày 23 tháng 8 năm 2001, năm 2011 chuyển sang công lập.

Năm 2001 UBND huyện Quỳnh Phụ ra quyết định hợp nhất nhà trẻ và mẫu giáo xã An Ấp thành trường Mầm non An Ấp. Trường có tư cách pháp nhân , hoạt động theo điều lệ trường Mầm non. Hiện nay cô Nguyễn Thị thêu làm hiệu trưởng, cô Phạm Thị Thêu và cô Nguyễn Thị Liên làm phó hiệu trưởng.Trường có chi bộ Đảng gồm 15 đảng viên do cô Nguyễn Thị Thêu- HT làm Bí thư chi bộ. Nhiều năm qua trường luôn làm tốt công tác huy động số lượng, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tạo được niềm tin với phụ huynh và nhân dân địa phương. Tổng số có 25 CBGV&NV.

Những năm gần đây cùng với việc thực hiện các phong trào thi đua nhà trường đã quan tâm đến việc quản lí, xây dựng nề nếp,kỉ cương,tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục như: Thực hiện đẩy mạnh việc " Học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"  được Đảng bộ Xã tặng giấy khen cho chi bộ có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh giai đoạn 2016 - 2020. Trường nhiều năm liền đứng tốp đầu của huyện được UBND  Tỉnh tặng bằng khen, Sở GD tặng giấy khen . Bên cạnh đó các hoạt động chuyên môn đã được chú trọng đúng mức như tổ chức các chuyên đề , hội giảng, hội thi làm cho cán bộ giáo viên có ý thức trách nhiệm hơn về việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng nuôi dạy, bồi dưỡng đội ngũ, mua sắm thiết bị hiện đại, tạo cảnh quan môi trường, chính vì vậy mà nhà trường đã đạt được thành tích đáng trân trọng

100% CBGV có trình độ trên chuẩn, 100% CBGV có trình độ tin học, chứng chỉ tiếng anh,  đạt chuẩn nghề nghiệp có kinh nghiệm giảng dạy và uy tín. Được tập huấn thường xuyên về phương pháp đổi mới, phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, linh hoạt sáng tạo gắn liền với thực tế địa phương.

Sĩ số lớp học

Lớp nhà trẻ 18- 24 tháng : 11 cháu với 2 cô giáo